Cách làm thịt bò hầm khoai tây cho bé hãy ăn thử và mê

Cách chế biến thịt bò hầm khoai tây kiểu pháp cả nhà đều mê Khi tiết trời bắt đầu trở lạnh thì việc điều chỉnh ăn uống là rất quan trọng cho bữa cơm gia đình. Cùng theo dõi công thức nấu món “thịt bò hầm khoai tây” mà chúng tôi thực hiện. Thịt bò hầm khoai tây là món ăn mình thích mê, cực kỳ iu thích. Những miếng thịt bò thơm ỉu, khoai tây nở bung ra cực kỳ ngon miệng.

Nguyên liệu làm thịt bò hầm khoai tây:

+ Thịt bò nạm (800g)

+ Khoai tây (3 củ)

+ Vỏ quế

+ Hoa hồi

+ Lá nguyệt quế

+ gừng tươi

+ Xì dầu thực vật

+ muối i ốt

Làm thịt bò hầm khoai tây theo cách này cực kì đơn giản

công thức làm thịt bò hầm khoai tây:

+ Thịt bò mang đi rửa thật sạch, thái thành từng khúc nhỏ rộng khoảng 4cm.

+ cho thịt vào xoong áp suất. Thêm những gia vị gồm: vỏ quế, hoa hồi, lá nguyệt quế và gừng tươi vào. Đổ nước tùy theo nhu cầu của ta. Cho muối iod và chút xíu xì dầu thực vật vào.

+ Ninh thịt nằm trong nồi áp suất tới khi ỉu thì bật lửa nhỏ.

Làm thịt bò hầm khoai tây theo cách này cực kì đơn giản

+ Khoai tây rửa thật sạch, gọt vỏ.

+ xắt khoai tây thành nhiều miếng nhỏ.

+ Thả khoai vào nồi thịt, đảo đều.

+ Cho muối iod vào nếm thử và ninh khoai và thịt đến khi khoai nhừ, nước cạn hết bớt thì bỏ ra.

+ Đổ khoai tây hầm thịt bò ra tô. Xới thêm một lớp nước sốt hầm khoai đặc sệt lên trên để món ăn phụ quyến rũ và đậm màu.

+ Ẳn khoai tây kèm thịt bò với cơm hay bánh mỳ đều được.

Làm thịt bò hầm khoai tây theo cách này cực kì đơn giản
Làm thịt bò hầm khoai tây theo cách này cực kì đơn giản
Chúc các bạn thành công với Cách chế biến thịt bò hầm khoai tây cho bà đẻ ngon tuyệt đã miệng.
0/5 (0 Reviews)

Add Comment