Học cách làm nước detox cực nhanh giúp thanh lọc cơ thể

Nước detox là loại nước bắt nguồn từ Mỹ giúp thanh lọc cơ thể, đồng thời giảm cân rất tốt. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu cách làm nước detox cơ bản nhất mà mình hay làm nhé. Công thức vô cùng dễ làm luôn, bạn có thể biến tấu, thoải mái với các nguyên liệu hoa quả khác nhau để phù hợp với khẩu vị của mình.Tuy nhiên, bạn nên lưu tâm là các loại trái cây nên dùng là: táo, chanh, dâu, việt quất, kiwi, cam, dưa hấu, dưa chuột…vì đây là loại quả có hàm lượng thấp và khả năng đào thải chất độc lại cực kỳ lợi hại nữa chứ.Công dụng cực kỳ công hiệu với nhan sắc của chị em chúng mình. Chả thế mà thức uống này đang làm mưa, làm gió trong mùa hè này. Với thời tiết thế này, bình nước detox luôn mang theo bên mình là "cứu cánh" không thể tuyệt vời hơn đó ^^.

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ Nước: 1-2 lít
+ Dưa chuột: 1 quả
+ Chanh: 1 quả
+ Cam: 1 quả
+ Lá bạc hà tươi: 10-15 lá
+ Lọ đựng

Học cách làm nước detox cực nhanh giúp thanh lọc cơ thể

Cách làm nước detox giảm cân

Bạn rửa thật sạch các nguyên liệu, để ráo nước.

Thái lát chanh, cam và dưa chuột thành miếng vừa với lọ đựng.

Cho tất cả các nguyên liệu vào lọ. Nếu bạn muốn hương vị detox đậm đà hơn thì có thể ấn mạnh (nhưng đừng làm nát nhé), để trái cây trong lọ tiết nước ra.

Sau đó thêm nước vào và đậy lọ lại. Bạn để như thế tầm vài giờ hoặc qua đêm là có thể dùng được rồi đó. Vitamin và các chất dinh dưỡng khác trong trái cây sẽ tiết ra, hòa vào với nước, cung cấp các dưỡng chất cho cơ thể.

Thời tiết nắng nóng thế này mang đi mọi lúc mọi nơi thì hết ý nhỉ? Bạn dùng nước detox như nước lọc thông thường. Mỗi ngày từ 1,5-2 lít nước detox, cùng chế độ ăn uống, tập luyện điều độ thì vóc dáng, cùng làn da của bạn sẽ cải thiện hơn trông thấy đó ^^.

Lưu ý là nước detox bạn dùng xong thì đổ bã đi, vì hoa quả khi ngâm rồi không nên ăn nhé.

Bạn có thể thay thế các nguyên liệu ở trên cho phù hợp với sở thích của mình.

Chúc bạn sẽ có được lọ nước detox ưng ý cho riêng mình trong mùa hè này nha!

Add Comment